Hỗ trợ trực tuyến

ĐÈN LED DÂY DÁN

Những lưu ý khi mua đèn led dây dán

 

Không gian sẽ trở nên nổi bật và thu hút hơn khi được trang trí bằng những dây đèn led.. Vì vậy, người ta đã sử dụng đèn led dây như một công cụ trang trí trên các tuyến phố hay công viên. Để tạo sự thuận tiện trong thi công và làm nổi bật được không gian cần trang trí, đèn led dây dán sẽ là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, để mua được những bộ đèn led dây dán chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bài biết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những điều cần chú ý khi mua đèn led dây dán.
 

Đầu tiên đó là tuổi thọ của đèn led dây dán


đèn led dây dán
Đèn led dây dán

 

Với các loại đèn khác, tuổi thọ của đèn được tính từ khi đèn sử dụng cho đến lúc hư hỏng. Nhưng với đèn led dây tuổi thọ của nó chỉ được tính từ lúc bắt đầu sử dụng cho tới khi ánh sáng của nó bằng 70% so với ban đầu. Vậy tuổi thọ trung bình của đèn led dây dán là bao nhiêu?  Câu hỏi này rất khó trả lời. Bởi lẽ, tuổi thọ của đèn led dây phụ thuộc rất nhiều vào các phụ kiện và bộ phận điện tử bên trong. Vì vậy, khi mua đèn led dây bạn cần nắm rõ chất lượng của các bộ phận bên trong của nó.
 

Chất liệu làm dây đèn led dây dán


Đây cũng sẽ là một yếu tố quan trọng cần chú ý. Hiện nay, đèn led dây được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Đó có thể là nhựa hay silicon. Những chất này sẽ có chức năng bảo vệ bộ phận điện tử và phụ kiện bên trong của đèn. Vì vậy, nếu được làm từ chất liệu tốt, những bộ đèn led dây sẽ hoạt động và đạt hiệu quả cao. Nhưng nếu làm từ chất liệu kém chất lượng thì nó không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng mà còn làm giảm tuổi thọ của đèn led dây. Hãy quan sát và kiểm tra kỹ càng chất liệu làm đèn để có được bộ đèn led dây chất lượng.
 

Băng dính của đèn led dây dánđèn led dây dán
Mua đèn led dây dán


Sử dụng bằng cách dán trực tiếp vào vật thể nên khi lựa chọn các loại đèn led dây dán cần tìm hiểu kỹ loại băng dính được sử dụng, nên chọn loại dây led dán có băng dính chuyên dụng, có độ bám dính cao. Thường thì các loại đèn led dây sẽ sử dụng băng dính 3M.

Những điểm đã được liệt kê ở trên sẽ góp phần giúp bạn có quyết định chính xác hơn khi mua đèn led dây dán. Đừng vì ngại tìm hiểu để rồi mua phải những loại đèn led dây kém chất lượng. Bộ đèn led dây bạn mua có chất lượng hay không tất cả đều phụ thuộc vào bản thân bạn. Hãy là những khách hàng thông minh trong việc chọn đèn led dây.

Xem thêm : đèn led dây