Hỗ trợ trực tuyến

ĐÈN LED DÂY 5050

Những đặc điểm nổi bật của đèn led dây 5050
 

Không gian nội ngoại thất sẽ trở nên sang trọng và thu hút hơn nếu được trang trí bằng những dây đèn led nhỏ gọn, ánh sáng vừa đủ. Với xu hướng trang trí hiện nay, việc sử dụng đèn led đã trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết. Không chỉ sử dụng cho mục đích trang trí không gian nội thất trong nhà, mà đèn led dây còn được sử dụng để trang trí bên ngoài cho các tòa nhà, các con đường, cây cầu,…

 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn led dây khác nhau nhưng ưu việt hơn cả đó là đèn led dây 5050. Đây là một loại đèn led, ngoài nổi bật về thiết kế thì độ sáng của đèn cũng là một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt.

 

Một số đặc điểm nổi bật của đèn led dây 5050 có thể kể đến như:
 


đèn led dây 5050
Đèn led 5050


Kích thước lớn: đèn led dây 5050 với kích thước mắt led 50x50mm, là loại đèn led dây có kích thước lớn nhất, thường đươc sử dụng trang trí cho các không gian cần độ chiếu sáng cao. Đây cũng là đặc điểm mà các loại đèn led dây khác không thể có được.
 
Công suất chiếu sáng lớn: với kích thước lớn, đèn led 5050 có công suất chiếu sáng lên đến 10w/m. Công suất lớn nên loại đèn này thường được sử dụng làm đèn trang trí hắt trần, đây cũng là loại đèn led đạt được khả năng chiếu sáng cao nhất trong các loại đèn led.

 

Mua đèn led dây 5050 ở đâu?


đèn led dây 5050
Mua đèn led dây 5050


Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua đèn led dây 5050, bạn có thể ghé ngay Công ty TNHH TM DV Quốc Anh. Bạn sẽ nhận được điều gì khi mua đèn led dây tại Quốc Anh?
 

Quốc Anh là một đơn vị chuyên phân phối các loại đèn led dây có uy tín trên thị trường, là đơn vị cung cấp đèn cho khá nhiều công trình, tòa nhà, khách sạn, căn hộ cao cấp,.. Đến với Quốc Anh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của các loại đèn.
 
Mua đèn led dây 5050 với mức giá tốt nhất, đèn led ở Quốc Anh không chỉ mang lại được sự sang trọng cho không gian trang trí, mà các loại đèn led ở đây đều là loại cao cấp được thiết kế khá độc đáo, so với mức chi phí bỏ ra sẽ rẻ hơn nhiều với những lợi ích nhận được.
 
Tất cả các loại đèn led đều được bảo hành, với thời gian bảo hành 2 – 3 năm cho từng loại sản phẩm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín mà Quốc Anh đem lại cho các sản phẩm đèn led.
 
Chắc chắn sẽ không phải là một lựa chọn sai lầm nếu chọn Quốc Anh làm điểm dừng chân cho nhu cầu mua sắm đèn led.  

Xem thêm : đèn led dây